GOM HÀNG LẺ
-----------------------------

Gom hàng lẻ là hình thức vận chuyển hàng hoá được sử dụng khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container (FCL), mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác.
Người gom hàng lẻ (consolidator) sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container và thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích.

Hàng LCL (Less than Container Load), còn gọi là hàng lẻ, hay hàng consol, được phân biệt với hàng nguyên container FCL (Full Container Load), tức là hàng đủ xếp nguyên container, mà không cần ghép với lô hàng khác.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ gom hàng lẻ:

Người gửi hàng sẽ được hưởng giá cước thấp hơn giá cước thường phải trả cho người chuyên chở.

Tiện dụng hơn vì có dịch vụ giao hàng từ cửa đến cửa (from door to door)

Có thể gửi hàng trong phạm vi rộng mà chỉ cần làm việc với người gom hàng, thay vì phải liên hệ với nhiều hãng tàu (vì thường mỗi hãng chỉ làm trên một đoạn đường mà họ phụ trách).

Tiết kiệm được thời gian vì nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ mà không phải tìm kiếm, lựa chọn người vận tải phục vụ việc xuất nhập khẩu hàng hóa.

Hạn chế được  rủi ro, do các doanh nghiệp dịch vụ có đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, am hiểu nghiệp vụ, quy định pháp luật, …

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gom hàng lẻ của ATP Logistics?

ATP Logistics được nhiều quý khách hàng biết đến như là một đơn vị tiên phong trong việc gom hàng lẻ.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác hàng lẻ (hàng consol), chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp những phương án vận chuyển hàng lẻ phù hợp, tiết kiệm và an toàn nhất cho quý khách hàng.

Qua nhiều năm kể từ những ngày đầu thành lập đến nay, dịch vụ gom hàng lẻ của chúng tôi ngày một phát triển. ATP luôn lắng nghe và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều và đa dạng của quý khách hàng.

 


Những lợi thế cạnh tranh mà ATP có được đến từ nhiều khía cạnh như:

+ Có hệ thống đại lý rộng khắp, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

+ Sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc để giải quyết vấn đề phát sinh một cách hiệu quả, nhanh chóng.

+ Có hệ thống xe tải, xe container hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận kho, xưởng, … (Door to Door)

+ Đối với những khách hàng mới, ATP luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn người vận tải hỗ trợ việc xuất nhập khẩu.

Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: (+84) 984 817 491
Email: manager-atp@atpinterlogistics.com
Zalo/ whatsapp/wechat: (+84) 984 817 491

Các thủ tục, dịch vụ liên quan: Vận chuyển đường biển, Vận chuyển hàng không, Vận chuyển nội địa, Thủ tục hải quan, Gom hàng lẻ, Chuyển phát nhanh