ĐA DẠNG DỊCH VỤ
--------------------------------------

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực logistics với mục tiêu “Dựa trên sự tận tâm và chuyên nghiệp để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng”, An Tuệ Phát Logistics không ngừng cải thiện và phát triển, hướng đến sự hoàn thiện để luôn làm hài lòng khách hàng.

Với những mặt hàng khác nhau, quy mô doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ không giống nhau, mỗi khách hàng sẽ có những vướn mắc cũng như những nhu cầu khác nhau. Chính vì lẽ đó, An Tuệ Phát với mong muốn hỗ trợ tất cả các khách hàng, tùy vào từng trường hợp, nhu cầu cụ thể của từng cá nhân, doanh nghiệp để tính toán, tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp với chi phí tối ưu nhất, nhưng hiệu quả nhất.

Dịch vụ chất lượng, uy tín và đa dạng là một trong những lý do chính mà nhiều khách hàng luôn tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, bên cạnh sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.

 

An Tuệ Phát Logistics cung cấp đa dạng các dịch vụ gồm:

Bên cạnh các dịch vụ chủ lực, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: dịch vụ kho bãi, kho ngoại quan, dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, dịch vụ vận chuyển hàng dự án, đóng gói hàng hóa, vận chuyển cả hàng nguyên container và hàng rời, giao nhận hàng tận nhà (door to door), …

Khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp dựa trên thông tin hàng hóa, tình hình thực tế của doanh nghiệp khách hàng và đối tác, để việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: (+84) 984 817 491
Email: 
manager-atp@atpinterlogistics.com
Zalo/ whatsapp/wechat: (+84) 984 817 491