TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
-------------------------------

Tầm nhìn và sứ mệnh là hai khái niệm luôn song hành cùng nhau. Chúng được xây dựng ngay từ khi công ty An Tuệ Phát Logistics chúng tôi mới bắt đầu hoạt động và được củng cố bền vững theo thời gian.

Tầm nhìn là gì?

Tầm nhìn là những điều doanh nghiệp mong muốn đạt được trong tương lai, là mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp. Đây được xem là nguồn cảm hứng và động lực cho công ty An Tuệ Phát Logistics chúng tôi, cũng như rất nhiều công ty/doanh nghiệp logistics nói riêng và các công ty/doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nói chung.

Tầm nhìn là bức tranh mô tả tương lai của các doanh nghiệp nói chung, của An Tuệ Phát Logistics nói riêng. Và chúng còn có thể tạo ra xu thế ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội

Sứ mệnh là gì?

Không giống như tầm nhìn là tập trung cho tương lai, Sứ mệnh thường tập trung vào hiện tại nhiều hơn. Chúng vạch ra những điều quan trọng và định hướng mức độ hoạt động mà công ty cần triển khai, phản ánh mọi khía cạnh của công ty từ nhân viên, sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng, đối tác, chất lượng, …

Tầm nhìn và sứ mệnh có vai trò hết sức quan trọng:

Tầm nhìn và sứ mệnh mà doanh nghiệp đề ra sẽ giúp xác định mục đích và kết quả mong muốn đạt được. Những tiêu chí này sẽ ăn sâu vào tiềm thức của nhân viên, từ đó giúp họ có định hướng, xác định rõ mục tiêu và làm việc hiệu quả hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh chẳng khác nào một chiếc la bàn, chúng giúp doanh nghiệp định hướng và chỉ dẫn nhân viên đi đúng đường để đạt được những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đã đề ra.

Cung cấp một tiêu điểm giúp định hướng nhân viên đến một mục tiêu chính, tránh lệch hướng và gắn kết mọi người trong tập thể lại gần với nhau, tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh. Từ đó mà hiệu quả cũng như năng suất công việc sẽ được tăng lên.

Cũng chính vì hiểu biết được những vai trò hết sức quan trọng của hai yếu tố trên. Nên ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, công ty An Tuệ Phát Logistics chúng tôi đã xây dựng tầm nhìn và sứ mệnh riêng cho mình.

TẦM NHÌN CỦA AN TUỆ PHÁT LOGISTICS

  •  Trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam.
  •  Không ngừng phát triển và mở rộng thị trường toàn cầu.
  •  Trở thành đối tác – người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA AN TUỆ PHÁT LOGISTICS

  •  Cung cấp những dịch vụ chất lượng, đáp ứng các yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
  • Tư vấn, cung cấp dịch vụ và giải pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
  • Thông qua sự lớn mạnh của công ty để chia sẻ, đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng.